Vừa qua, Công ty Cổ phần Bất động sản Netland đã được nhận Danh hiệu: “Top 10 Nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản xuất sắc” năm 2019 trong Chương trình “Thương hiệu Bất động sản xuất sắc - lần 2, năm 2019” do Tạp chí Xây dựng tổ chức.

NETLAND được vinh danh “Top 10 Thương hiệu Bất động sản xuất sắc năm 2019”

“Thương hiệu Bất động sản xuất sắc Việt Nam” là chương trình nhằm đánh giá một cách toàn diện những tổ chức, doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức của thị trường, phát triển doanh nghiệp bền vững, đóng góp tích cực vào việc phục vụ cộng đồng, vào sự phục hồi và phát triển của ngành kinh doanh Bất động sản Việt Nam.
Khi tham gia chương trình, các tổ chức, doanh nghiệp được thẩm định và bình chọn theo các tiêu chí: đạt tiêu chuẩn chất lượng; minh bạch thông tin về chất lượng; không vi phạm về chất lượng công trình/sản phẩm/dịch vụ; nhận biết thương hiệu của khách hàng; mức độ tin tưởng của khách hàng và xã hội về thương hiệu…
Ban tổ chức chương trình đã đánh giá, thẩm định nghiêm túc để chọn vinh danh các thương hiệu bất động sản xuất sắc theo các hạng mục: Nhà đầu tư và phát triển bất động sản; Kinh doanh địa ốc, sàn giao dịch bất động sản; Xây dựng và nhà thầu thi công các công trình; Trang trí nội thất và hoàn thiện công trình.
Được thành lập vào tháng 3/2014, Netland luôn tin tưởng đã mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Năm 2017,  là mốc “son” quan trọng khi Netland sở hữu 95% cổ phần của Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi – đơn vị đã có hơn 11 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam.Ngày 5/4/2018,Công Ty Cổ phần Bất động sản Netland được niêm yết 12 triệu cổ phiếu trên HNX với mã chứng khoán NRC sau 4 năm hoạt động.
 
Hoạt động kinh doanh chủ yếu của công ty đến từ hoạt động môi giới bất động sản và hợp tác đầu tư các Dự án bất động sản với các đối tác. Một số dự án quy mô nhỏ mà Netland đã môi giới thành công là dự án Queen Pearl với mức đầu tư 23,5 tỷ đồng, đây là dự án nằm trải dài hơn 700m đường Nguyễn Thông, Phan Thiết với các tiện ích dịch vụ như công viên giải trí trung tâm 23.000 m2, dãy trung tâm thương mại, trạm dừng chân cho khách, khách sạn 5 sao…. Dự án Nhà phố biển Queen Pearl trải dài hơn 300 m mặt tiền tại thành phố Phan Thiết, mức đầu tư khoảng 173 tỷ đồng với các tiện ích Công viên giải trí trung tâm 23.000 m2, đài phun nước 2.000 m2.
Dự án Khu biệt thự vườn The Panomara Villas hay còn gọi là Haborizon Nha Trang ở Hòn Rớ, thành phố Nha Trang với diện tích khu đất 149.000 m2 với mức đầu tư dự kiến 126 tỷ đồng.
 Với tiềm lực tài chính dồi dào cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, sáng tạo, chuyên nghiệp, nhiệt huyết đã giúp Netland khẳng định được vị thế trên thị trường Bất động sản.
Luôn giữ vững được niềm tin với khách hàng đúng với giá trị cốt lõi “Khát vọng – Đạo đức – Uy tín – Chuyên nghiệp – Sáng tạo” và triết lý kinh doanh “Khát khao mang giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội” làm kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động, Netland luôn quan tâm, chú trọng đến vấn đề đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao trình độ chuyên môn để có thể mang đến những sản phẩm và những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, đối tác , cung cấp sản phẩm mang phong cách hiện đại với nhiều dịch vụ, tiện ích chất lượng tốt nhất để khởi nguồn cuộc sống tốt đẹp và nâng cao giá trị cuộc sống.
Danh hiệu “Nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản xuất sắc” năm 2019 là điểm nhấn ghi dấu cho tầm nhìn và sứ mệnh của Netland trong thời gian tới.

NETLAND được vinh danh “Top 10 Thương hiệu Bất động sản xuất sắc năm 2019”