Thẩm mỹ Diễm Quỳnh Shelyna được thành lập từ ngày 17/5/2007. Địa điểm đầu tiên được khai trương là ở số 23b Phai Vệ, phường Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn. Thẩm mỹ Diễm Quỳnh hoạt động tại địa điểm này đến ngày 30/4/2013 thì chuyển địa điểm đến số 189 đường Bà Triệu, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn (đầu dốc Phú Lộc 4 - đối diện Trường THCS Hoàng Văn Thụ). Tại địa điểm này, Thẩm mỹ Diễm Quỳnh đã có quãng thời gian hoạt động vô cùng khởi sắc, khách đến làm đẹp có thể nói tấp nập như chảy hội. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng, Thẩm mỹ Diễm Quỳnh đã liên tục đầu tư được nhiều máy móc công nghệ cao, hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao. Với những ưu điểm vượt trội trong chất lượng dịch vụ, khách đến với Thẩm mỹ Diễm Quỳnh ngày càng đông hơn nên Diễm Quỳnh đã mở thêm cơ sở 2 tại số 253 đường Bà Triệu vào tháng 9/2014.

Thẩm mỹ Diễm Quỳnh Shelyna – Thành công nhờ đam mê

Có thể nói đây là thời điểm hoàng kim nhất của Diễm Quỳnh từ trước đến nay. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách, Diễm Quỳnh di rời cơ sở 189 Bà Triệu về ki ốt số 9 Sân vận động Đông Kinh và đổi tên là SaiGon Spa. Đáng tiếc là do lượng khách ngày càng đông, người quản lý không thể đồng hành cùng cô chủ trẻ, cùng lúc đó cô chủ Diễm Quỳnh Shelyna lại đang bận theo học một số khoá học nâng cao tay nghề nên buộc SaiGon Spa phải tạm ngừng hoạt động. Đây có thể nói là những bước thăng trầm của Thẩm mỹ Diễm Quỳnh trong quá trình hoạt động và phát triển.

Thẩm mỹ Diễm Quỳnh Shelyna – Thành công nhờ đam mê

Tất cả tâm huyết, đam mê dồn cho “đứa con” tinh thần mang tên Thẩm mỹ Diễm Quỳnh Shelyna. Cô chủ nhỏ vẫn không ngừng nỗ lực học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ với những lớp học nâng cao trong Sài Gòn với đội ngũ giáo viên quốc tế như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật, Đức, Đài Loan, Hồng Kông.... Sau những khoá học thành công mỹ mãn, Diễm Quỳnh Shelyna càng khẳng định được chỗ đứng và thương hiệu của mình. Từ hai bàn tay trắng, cô chủ Shelyna đã mua sắm được các trang thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ khách. Và nghe theo lời dạy của các cụ ngày xưa "An cư lạc nghiệp", cô đã mạnh dạn mua đất với số vốn dành dụm được và hiện tại cô đã xây được ngôi nhà đầy đủ tiện nghi và tương đối khang trang của riêng mình. Hiện nay, cô đã chuyển Thẩm mỹ Diễm Quỳnh về ngôi nhà nhỏ này tại số: 111C đường Mỹ Sơn (đối diệm nhà thờ Mỹ Sơn).

Thẩm mỹ Diễm Quỳnh Shelyna – Thành công nhờ đam mê

Tuy hơi xa trung tâm thành phố nhưng Diễm Quỳnh vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng. Từ chính căn nhà nhỏ này cô đã phát triển thương hiệu về các thành phố lớn như: số 4 ngõ 125 Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, và số 702/51 Hồng Bàng, phường 1, Q.11, TP. HCM.

Với những công nghệ mới hiện đại nhất, Thẩm mỹ Diễm Quỳnh đã nhanh chóng chinh phục được lòng tin từ khách hàng. Và càng đáng ngưỡng mộ và khâm phục hơn khi được biết rằng cô chủ trẻ của Thẩm mỹ Diễm Quỳnh vốn xuất thân là một cô giáo mầm non, với niềm đam mê mãnh liệt với lĩnh vực làm đẹp và ý chí mạnh mẽ, tinh thần học hỏi không mệt mỏi, cô đã mạnh dạn rẽ ngang qua làm nghề dịch vụ thẩm mỹ, vượt qua không ít thăng trầm trong lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt, cô đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường và ngày càng vững vàng phát triển trên con đường đã chọn.

Thẩm mỹ Diễm Quỳnh Shelyna – Thành công nhờ đam mê

Hãy đến với Thẩm mỹ Diễm Quỳnh để được tận hưởng những dịch vụ hoàn hảo, từ những nhân viên tận tình, tay nghề cao và đặc biệt là được gặp gỡ cô chủ trẻ đầy nghị lực, ham học hỏi và cháy bỏng đam mê được mang khả năng, kiến thức của mình làm đẹp cho mọi người