Thảo Nguyên Skin Care – vững vàng một thương hiệu

Bà Huỳnh Mỹ Nguyên Thảo Nguyên

Skin Care chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chuyên biệt. Làn da và yếu tố sức khỏe được chúng tôi đưa lên hàng đầu do đó các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp tại Thảo Nguyên Skin Care sẽ mang đến cho khách hàng những cảm nhận tốt nhất.

Thảo Nguyên Skin Care – vững vàng một thương hiệu

 Đội ngũ nhân viên Thảo Nguyên Skin Care

Điều trị và phục hồi với tình trạng da nám nội tiết và nám do mỹ phẩm, gây suy giãn mao mạch dẫn đến da yếu và lão hoá nhanh....thời gian điều trị cho 1 liệu trình kéo dài trong 4 tháng. Bằng cách kết hợp các thiết bị hiện đại, công nghệ cao và tác phong phục vụ chuyên nghiệp Thảo Nguyên Skin Care sẽ giúp khách hàng có khoảng thời gian trẻ hóa làn da. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hệ thống máy móc công nghệ hiện đại cùng phương châm “làm là phải đẹp, phục vụ nhiệt tình, uy tín chất lượng, vui vẻ thân thiện” và những chuyên gia trị liệu tận tụy, dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Hiện nay Thảo Nguyên Skin Care đang cung cấp các dịch vụ: • Thay da sinh học hữu cơ - điều trị nám - điều trị mụn - điều trị lảo hoá - điều trị lổ chân lông to - điều trị và phục hồi những làn da nhạy cảm Tất cả đều có tại Thảo Nguyên Skin Care.

Thảo Nguyên Skin Care – vững vàng một thương hiệu

 Bà Huỳnh Mỹ Nguyên cùng khách hàng

Vừa qua, Thảo Nguyên Skin Care đã được công nhận là “Thương hiệu vì sắc đẹp cộng đồng”. Thảo Nguyên Skin Care tự hào là cơ sở làm đẹp uy tín chất lượng và luôn giữ vững thương hiệu, đẳng cấp đi đầu trong “CHĂM SÓC và ĐIỀU TRỊ DA” uy tín trong suốt thời gian qua. Sự hài lòng của mỗi khách hàng là động lực để Thảo Nguyên Skin Care phát triển mạnh mẽ hơn nữa, giữ vững được chất lượng và thương hiệu, góp phần mang lại niềm vui và hạnh phúc cho phụ nữ Việt. Thảo Nguyên Skin Care - “làm là phải đẹp, phải an toàn”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ Đ/C1: 40/15 Phạm Viết Chánh, Phường 19, Quận Bình Thạnh.

Đ/C2: Quốc Lộ 50, Ấp Kim Anh, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long an.

Đ/C 3: đường 3B, khu dân cư phường 2. thành phố Bạc Liêu.