Nấm linh chi Việt Hoàng đang là loại thực phẩm được nhiều người ưa chuộng, được xem như “thần dược” giúp tăng cường và bổ sung cho sức khỏe, nhưng cũng làm đẹp da hiệu quả, rất tốt cho người tiêu dùng.

Trại Nấm linh chi Việt Hoàng

Tuy nhiên, trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều công ty, cửa hàng bán nấm linh chi tràn lan với giá cả khác nhau, sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, nên dễ dàng khiến khách hàng nhầm lẫn, mua phải hàng kém chất lượng. Bằng trái tim yêu nghề, ông Võ Trúc Hoàng đã cùng với công nhân ở trại luôn cố gắng, nỗ lực để đạt năng suất hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Trại Nấm linh chi Việt Hoàng

Hình ảnh các công nhân đang đóng gói túi nguyên liệu mùn cưa

Trồng Nấm Linh chi là cả quá trình đòi hỏi tính cẩn trọng, tỉ mẩn trong từng công đoạn. Từ khâu chuẩn bị ủ, đóng và thanh trùng bịch nguyên liệu, cấy giống, nuôi sợi, chăm sóc và thu hái nấm cho đến kỹ thuật sấy nấm Linh chi, mọi thứ đều được chuẩn bị chi tiết, chính xác.Trong đó, nhà trồng phải thoáng mát, sạch sẽ, độ ẩm thích hợp từ 60-80% và nhiệt độ từ 22-26 độ C…

Trại Nấm linh chi Việt Hoàng

Hình ảnh tơ kéo trắng 100% kết thúc giai đoạn làm phôi giống

Đồng thời, trạng trại không sử dụng bất kỳ hóa chất hay chất bảo quản để đảm bảo độ an toàn cũng như chất lượng nấm linh chi Việt Hoàng, đạt hiệu quả cải thiện sức khỏe người tiêu dùng tốt nhất. Đặc biệt, để quá trình chăm sóc được bảo quản đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, ông Hoàng đã áp dụng các biện pháp kĩ thuật dựa trên kiến thức sinh lý và sinh thái nấm để nấm linh chi đạt được hàm lượng dược tính cao nhất. Mặc dù sản phẩm sản xuất chưa lâu, song Trại nấm Việt Hoàng lại nhận được sự tin tưởng từ nhiều đối tác. Khách hàng của Việt Hoàng bao gồm một số hãng dược phẩm, thực phẩm chức năng, công ty phân phối, sản phẩm được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng. Ngoài ra, Việt Hoàng còn cung cấp phôi giống cho các trại nấm khác tại Củ Chi, Bình Dương, Bình Phước, Lâm Đồng...

Trại Nấm linh chi Việt Hoàng

Hình ảnh lô nấm linh chi sắp thu hoạch

Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học, người ta ngày càng tìm ra nhiều tác dụng tuyệt vời khác của nấm linh chi và tính năng của nấm linh chi ngày càng được phổ biến. Vì thế, không ít người sẽ chạy theo nhu cầu thị trường, mà làm giảm dược tính vốn có. Tuy cạnh tranh khốc liệt, nhưng ông Hoàng luôn đặt “cái tâm” của mình lên hết, để cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng vì sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng. Chính vì quy trình sản xuất theo quy trình khép kín, công nghệ sạch nên trong quá trình sản xuất, cùng với sự giám sát, kiểm tra thường xuyên khá chặt chẽ nên môi trường xung quanh Trại nấm Việt Hoàng được vệ sinh sạch sẽ đảm bảo cho quá trình phát triển của nấm. Chập chững vào nghề từ năm 2014, nhưng Việt Hoàng đang dần khẳng định thương hiệu bởi chất lượng sản phẩm mang lại.

Trại Nấm linh chi Việt Hoàng

Ông Võ Trúc Hoàng - Chủ Trại Nấm linh chi Việt Hoàng nhận danh hiệu “Thương hiệu uy tín, chât lượng vì sức khỏe cộng đồng ”

Với những nổ lực không ngừng nghỉ trong quá trình đổi mới, cũng như giới thiệu nấm linh chi đến với khách hàng, Trại nấm Việt Hoàng vinh dự được nhận danh hiệu “Thương hiệu uy tín, chất lượng vì sức khỏe cộng đồng 2018” như một lời khẳng định của Trại nấm Việt Hoàng với quý khách hàng về uy tín cũng như chất lượng sản phẩm. Tính đến nay, Trại nấm Việt Hoàng đã có 2 trại chuyên trồng nấm Linh chi đỏ tại Củ Chi và sản phẩm nấm linh chi Việt Hoàng ngày càng được đánh giá cao về chất lượng, chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính. Việt Hoàng cũng đang từng bước mở rộng thị trường, theo đó trang trại cũng phát triển thêm trồng nấm ở những khu vực khác và mở rộng thêm hệ thống bán hàng trên thị trường trong và ngoài nước. Khi sử dụng nấm linh chi Việt Hoàng, khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Với phương châm hoạt động " chất lượng làm nên thương hiệu", Việt Hoàng sẽ không ngừng phấn đấu trở thành nhà cung cấp nấm linh chi sạch, không chất bảo quản, là thương hiệu uy tín trên toàn quốc trong thời gian sắp tới.