Năm nay VIBA SHOW bắt đầu mở rộng sang thị trường Hà Nội - đây được xem là trung tâm của khoa học công nghệ với rất nhiều cơ hội tiềm năng. Hà Nội còn là nơi đặt trụ sở chính của hầu hết các đài truyền hình quốc gia nên việc xây dựng một triển lãm liên quan đến Phát thanh truyền hình và nội dung truyền hình tại đây sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp truyền hình.

VIBA SHOW -  Thu hút hơn 20.000 lượt khách tham quan

Khách tham quan VIBSASHOW 2018 sẽ có cơ hội được tận mắt chứng kiến và trải nghiệm các thiết bị và công nghệ tiên tiến như: Công nghệ phát thanh truyền hình kỹ thuật số - truyền hình số mặt đất , công nghệ màn hình 4K, UHD, các dịch vụ truyền hình trực tuyến và các thiết hiện đại trong lĩnh vực nghe nhìn như camera, flycam cùng với đó là những dàn âm thanh nổi tiếng đến từ các đơn vị trong và ngoài nước.

Trong khuôn khổ VIBA SHOW sẽ có triển lãm VIETCON (Triển lãm quốc tế về Nội dung truyền hình và Giải trí trực tuyến). Các đơn vị tham gia trong triển lãm lần này gồm có: các nhà đài truyền hình, các công ty sản xuất kênh truyền hình, nhà phát hành game, các cộng đồng về ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR/AR, các công ty và nhà sản xuất chương trình truyền hình. Với sự đổi mới và mở rộng trong lĩnh vực trưng bày VIETCON 2018 hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm truyền hình chất lượng cùng những trải nghiệm đặc sắc trong mảng giải trực tuyến.

Khu vực Nội dung truyền hình của VIETCON sẽ trình chiếu nhưng nội dung mới nhất của các chương trình TV, xu hướng công nghệ liên quan đến VR/AR đồng thời chia sẻ xu hướng giải trí mới nhất, cách áp dụng công nghệ VR/AR vào cuộc sống. Với sự đồng hành của VR Society – triển lãm sẽ mở rộng thêm những sân chơi thực tế ảo cho các bạn trẻ Việt Nam.

VIBA SHOW -  Thu hút hơn 20.000 lượt khách tham quan

LG – một trong các đơn vị trưng bày chính tại VIBA SHOW 2018 sẽ trưng bày sản phẩm cùng với 1 khu vực trải nghiệm sản phẩm trang trí dưới dạng 1 phòng triển lãm tranh ảnh với hàng loạt sản phẩm bảng quảng cáo kỹ thuật số hiện đại nhất. Khách tham quan sẽ được trải nghiệm những sản phẩm và công nghệ mới nhất đến từ Hàn Quốc.

Đặc biệt, LG dành tặng 1 sản phẩm TV cho khách tham. Streamcast Asia vốn đã nổi tiếng khắp thế giới với camera hành trình Gopro sẽ tham dự VIBA SHOW nhưng không chỉ với camera hành trình mà đi kèm là các sản phẩm mới nhất kết hợp giữa loa âm thanh và máy chiếu, biến căn phòng gia đình trở thành rạp chiếu phim trong nháy mắt. Các sản phẩm của Streamcast Asia đều có thể trải nghiệm tại khu vực trải nghiệm bên cạnh gian hàng Streamcast Asia.

 Ở lĩnh vực âm thanh, VIBA SHOW vui mừng chào đón sự tham dự của Tân Việt, BTE, T-I Audio, Tasso Audio, EV Group, APP Audio, ESS Audio và hơn 30 công ty nước ngoài kinh doanh trong lĩnh vực này tham dự. Khách tham quan có thể trải nghiệm những sản phẩm âm thanh mới nhất vừa ra mắt đầu năm 2018 hứa hẹn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các công ty kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh.

Box: Triển lãm năm nay dự kiến sẽ thu hút hơn 20,000 lượt khách tham quan. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 5 - 7 tháng 4 năm 2018 tại nhà triển lãm I.C.E, Cung Văn hóa Hà Nội từ 9h sáng tới 5h chiều hứa hẹn sẽ mang đến sự mới mẻ, trẻ trung với sự ra đời của triển lãm song hành VIETCON.

Thanh Tùng