Trung tâm Công nghệ Chống hàng giả Việt Nam là tổ chức Nghiên cứu ứng dụng các thành tựu Khoa học và Công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực Chống hàng giả Trực thuộc Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) đã cho ra bộ tem chống hàng giả được bảo hộ tại Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) nhằm đẩy mạnh hiệu quả chống hàng giả, hàng nhái cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trung tâm Công nghệ Chống hàng giả Việt Nam là đơn vị duy nhất được Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) cấp quyền và nhiệm vụ phối hợp với các cơ quan chức năng có thẩm quyền tiến hành thanh tra, kiểm tra đột xuất hoặc định kỳ việc thực hiện quy trình áp dụng, ứng dụng công nghệ chống hàng giả trên sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp. Ngoài ra, Trung tâm còn có nhiệm vụ giám định, giám sát, ứng dụng khoa học- công nghệ để phân biệt hàng thật, hàng giả phục cho  hoạt động sản xuất và lưu thông hàng hóa. Điều đó góp phần làm minh bạch thị trường, khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp, bảo vệ doanh nghiệp và bảo vệ người tiêu dùng.

Trung tâm Công nghệ Chống hàng giả Việt Nam cam kết cùng đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp kiểm tra, xử lý các đơn vị làm giả làm nhái các sản phẩm của doanh nghiệp hoặc tem chống hàng giả bị làm giả. Làm cho người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng tem chống hàng giả của Trung tâm Công nghệ Chống hàng giả Việt Nam trong sự tương tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng chống hàng giả hàng nhái, quản lý thị trường, các cơ quan báo chí.

Địa chỉ: 53 Nguyễn Du – Phường Nguyễn Du – Quận Hai Bà Trưng – Thành phố Hà Nội

ĐƯỜNG DÂY NÓNG:   0243.9937.389076.309.2222

Email: chonghanggiavietnam@gmail.com

Website: TRANG TIN ĐIỆN TỬ

 www.Chonghanggiavietnam.org.vn

Trung tâm Công nghệ Chống hàng giả Việt Nam luôn đồng hành cùng Người tiêu dùng, Nhà sản xuất và doanh nghiệp.

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ CHỐNG HÀNG GIẢ VIỆT NAM

              Giám đốc

PGS.TS. Nguyễn Minh Vỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *