Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin Truyền thông) phối hợp cùng Công ty Exporum và Công ty TNHH EIFEC tổ chức gặp mặt báo chí thông tin về Triển lãm ViBa Show 2018 – Triển lãm Quốc tế về Phát thanh Truyền hình và Thiết bị nghe nhìn 2018.

Triển lãm lần này sẽ giới thiệu những công nghệ và kỹ thuật mới nhất trong ngành phát thanh – truyền hình. Tại họp báo, Ban Tổ chức cho biết Triển lãm ViBa Show đã có mặt tại Việt Nam được 6 năm, đây là triển lãm đầu tiên về Phát thanh truyền hình và Thiết bị nghe nhìn được tổ chức tại Hà Nội. Triển lãm dự kiến sẽ thu hút sự tham gia của 11 Quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới có ưu thế phát triển về phát thanh, truyền hình và cung cấp thiết bị cho nghe nhìn.

Với 200 gian hàng tham gia, triển lãm dự kiến thu hút khoảng 20 nghìn lượt khách tham dự. Tại triển lãm khách tham quan sẽ có cơ hội chứng kiến và trải nghiệm những thiết bị và công nghệ theo xu hướng mới và hiện đại nhất bao gồm Đề án số hóa truyền hình, Flycam, Kính thực tế ảo, TV 4K, UHD, dịch vụ và nội dung truyền hình từ các công ty trong và ngoài nước.

Ngoài ra, khách tham quan sẽ được trải nghiệm những hoạt động tương tác với không gian công nghệ sôi động trưng bày các thiết bị liên quan tới phát thanh, truyền hình. Cũng trong khuôn khổ triển lãm sẽ có các sự kiện song hành như Hội thảo và Chương trình kết nối kết nối doanh nghiệp, các đơn vị tham gia, khách tham quan sẽ có cơ hội được trao đổi với cơ quan chính phủ, Hiệp hội và các chuyên gia trong cùng lĩnh vực. Khách tham quan Triển lãm sẽ được tham dự cuộc thi lái Flycam trong nhà với phần trình trình diễn âm thanh chất lượng cao của các đơn vị trưng bày chắc chắc sẽ làm hài lòng khách hàng khi tới trải nghiệm tại VIBA SHOW 2018.

Ban Tổ chức cho biết tại Triển lãm còn có sự tham dự của những kênh truyền hình uy tín trong và ngoài nước cùng trao đổi, học hỏi kinh nghiệm về phát thanh và truyền hình.

Triển lãm Quốc tế về Phát thanh Truyền hình và Thiết bị nghe nhìn – VIBA SHOW 2018 sẽ diễn ra trong 3 ngày từ mùng 5 đến hết ngày 7/4/2018, tại Trung tâm triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội. PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *