Thương hiệu Huấn luyện Lãnh đạo John Maxwell Team đã chính thức ra mắt tại Hà nội

John C.Maxwell là bậc thầy nổi tiếng thế giới về nghệ thuật lãnh đạo, truyền thụ những cách thức xây dựng đội ngũ lãnh đạo hiệu quả hướng tới kết quả tối ưu cho doanh nghiệp, tổ chức. Ông là tác giả của hơn 100 cuốn sách gối đầu cho các CEO lừng danh trên thế giới như: 21 phẩm chất vàng của nhà lãnh đạo, Tinh hoa lãnh đạo, Lãnh đạo 360…Tới nay, John C.Maxwell đã huấn luyện cho hơn 6 triệu nhà lãnh đạo doanh nghiệp, là nhà đào tạo lãnh đạo cao cấp cho top 500 công ty hàng đầu thế giới, được nhiều hiệp hội và các tạp chí có uy tín trên thế giới vinh danh về nghệ thuật lãnh đạo.
Mrs Nancy Ngô Thị Bích Quyên là diễn giả, giảng viên, và nhà huấn luyện được John C. Maxwell chứng nhận để truyền đạt lại những nội dung do chính ông đích thân soạn thảo, những chương trình đã ảnh hưởng và thay đổi cuộc đời của hàng triệu người. 
Trải qua nhiều năm tiếp xúc và làm việc với cộng đồng các chủ doanh nghiệp, Bích Quyên nhận thấy rằng, lãnh đạo là người quyết định sự phát triển của tổ chức/doanh nghiệp, “mọi thứ tốt lên hay là xấu đi đều do lãnh đạo mà nên” – John C Maxwell cũng từng nói như vậy. 
Tuy nhiên trên thực tế, có rất nhiều những người đứng đầu doanh nghiêp/Tổ chức chưa thực sự thấy rõ vai trò của một người dẫn dắt, mà đa phần mới chỉ dừng lại ở vai trò của một Nhà quản lý. Có đôi khi chính họ là cái rào cản cho sự phát triển của đơn vị. Đây chính là điều làm Bích Quyên luôn trăn trở, quyết tâm đưa chương trình Huấn luyện lãnh đạo của John Maxwell Team về Việt Nam để giúp cho cộng đồng tiếp cận với một công cụ tuyệt vời trong việc ứng dụng nghệ thuật lãnh đạo như thế nào đạt hiệu quả tối ưu. 
Sự kiện Ra mắt này đã thu hút sự chú ý của hàng trăm chủ đầu tư, nhà sáng lập, hội đồng quản trị, giám đốc điều hành, thuộc các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn cả nước.
Điểm nhấn làm nên thành công của chương trình chính là hai nội dung: Lễ ra mắt Tổ chức huấn luyện lãnh đạo hàng đầu thế giới thương hiệu John Maxwell Team tại Hà Nội; Và Chủ đề Tinh hoa lãnh đạo với 12 chìa khóa mô tả chân dung và những công việc của một nhà lãnh đạo hiệu quả được chia sẻ trực tiếp bởi Mrs. Nancy Ngô Thị Bích Quyên.
Theo định nghĩa từ John C. Maxwell: “Lãnh đạo chỉ là sự ảnh hưởng không hơn không kém”, và “Người mới làm lãnh đạo học lỗi lầm từ bản thân. Nhà lãnh đạo thông minh học từ lỗi lầm của người khác”.
Lãnh đạo, chủ đề được quan tâm đặc biệt trong bối cảnh nhiều thay đổi và biến động hiện nay, là nghệ thuật kích thích con tim và khối óc của những người bình thường để đạt được những kết quả phi thường. Con đường trở thành lãnh đạo không bằng phẳng, song nghệ thuật lãnh đạo là hoàn toàn có thể lĩnh hội được.
Với tâm huyết lan tỏa nghệ thuật lãnh đạo tới cộng đồng, đây là bước khởi đầu của chuỗi các chương trình huấn luyện, đào tạo được thiết kế đặc biệt dành riêng cho những người có khát vọng đưa tổ chức, doanh nghiệp của mình phát triển của mình phát triển mạnh mẽ và trường tồn để đóng góp vào nền kinh tế của Việt Nam trong thời kỳ hội nhập toàn cầu.

Thanh Tùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *